Món Quà 20/10 Trọn Lòng Hiếu Thảo Yêu Thương Dành Cho Mẹ

Ngày 20.10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, Chính bởi vậy là một tội lỗi khôn xiết trầm trọng nếu bạn không dành cho người mẹ tảo tần nuôi nấn vấn vả hôm sớm để chăm lo cho gia đình yên ấm của mình một hay những món quà đặc biết. Đặc biệt là những món quà về sức khỏe thật ý nghĩa và đáng trân trọng.

Món Quà 20/10 Trọn Lòng Hiếu Thảo yêu Dành Cho Mẹ

Hộp đá muốihơ chân món quà sức khỏe ý nghĩa và là lời tri ân dịu kì

 


Quan tâm đến sức khỏe người thân thương là một điều thiêng, nhất là đối với những người phụ nữ đã có tuổi, như mẹ của bạn. cố nhiên, mỗi món quà đều quà đều mang một thuộc tính, một ý nghĩa riêng biệt. Thế nhưng, để chọn được món tốt và hợp nhất, không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều người đã dành tặng sản phẩm đá muối massage chân cho người đàn bà thân thương của mình, như một sự săn sóc sức khỏe, như một điều thay thế, ân cần khi các con không kề bên, bởi họ hiểu, đá muối này - tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại chất chứa biết bao điều mà những người phụ nữ có tuổi cần đến! Vậy bạn nên chọn món quà nào đây?

Mua Quà Gì Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa Trong Ngày 20/10

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn nên tặng đá cho mẹ? Món quà ấy đem đến điều gì?

đàn bà có tuổi thường mắc những căn bệnh đau nhức

Tưởng chừng như vô tri vô giác thế nhưng viên đá ấy lại mang trong mình một công lực hiệu nghiệm và được xem như sản phẩm chăm sóc sức khỏe sạch. Nhất là khi sản phẩm ấy được dành tặng cho những người đã có tuổi, khi mà sức khỏe của họ đã ngày một bị suy giảm, các vấn đề về đau nhức dần hình thành, những giấc ngủ cũng không được vẹn tròn nữa!

Giải mã một tẹo về lý do, nhấn mạnh thêm những điều cần thiết khi chọn đây là món quà ý nghĩa dành cho sức khỏe bố mẹ nhé! Thế nhưng, nói đây là món quà cũng không hẳn, mà là một sự bảo bọc sức khỏe, một sự chăm lo cội rễ đến từng bộ phận nhỏ nhất như đôi chân. Lòng thành của các con sẽ luôn dành vẹn tròn cho ba má, mặc dù có thể không mỗi ngày bên cạnh coi sóc.

Như chúng ta đã biết, đôi chân là cỗi rễ của thân, chúng chứa đến hơn 60 huyệt đạo quan trọng và vô khối các rễ thần kinh, can hệ khăng khít đến tâm thần trung khi đại não cũng như những vị trí khác trên thân thể. cho nên, chăm sóc tốt cho đôi chân, tức thị bạn đang giúp giúp hoạt động tốt hơn, cũng như chăm dưỡng sức khỏe cho cả thân.

 

 

Hộp đá muối himalaya cong tác dụng vượt trội ôm bàn chânHộp đá muối hơ, đặt, massage chân là tên gọi mà dòng sản phẩm hộp đá muối massage chân, được thiết kể tỉ mỉ bằng chiếc hộp gỗ vững chắc, có khả năng chịu nhiệt cao. Chỉ cần 20- 30 phút đặt chân lên đá muối mỗi ngày, bạn đã có thể chủ động chăm nom đôi chân mình một cách đơn giản và hiệu quả nhất!

>>> Công dụng Tuyệt Vời từ đá muối himalaya

Hộp đá muối hơ chân có kết cấu từ các tinh thể đá muối Himalaya, chứa đến 84 khoáng vật trong 92 loại khoáng chất được các chuyên gia khoa học nghiên cứu và tìm ra đến thời khắc này và được xem là loại đá muối nhất hành tinh. Sản phẩm hộp đá muối hơ chân giữ lại được trọn vẹn dưỡng chất và sự tinh túy bên trong đá muối Himalaya, mài dũa một cách tinh tế và đặt gọn trong một chiếc hộp gỗ được điêu khắc với đôi bàn tay điêu luyện của nghệ nhân, bảo đảm chắc chắn và tối đa rằng sản phẩm thật hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng!

Thật sự tót vời phải không nào? Sản phẩm đá muối Himalaya có lẽ còn khá xa lạ với tất cả các bạn, thế nhưng hiệu quả của chúng thật sự tiệt, được xem như một điều kỳ diệu mà mẹ thiên nhiên dành tặng cho quơ chúng ta. Mặt trái, những sản phẩm đang “lên ngôi” sẽ bị làm giả, làm nhái rất nhiều, bạn nên chọn cho mình một nơi uy tín nhất để mua hàng, để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang” các bạn nhé!

Link Đặt Hàng:

- Hộp Đèn Đá Muối Massage Chân: https://goo.gl/Bt7CE3

- Đèn Đá Muối Phong Thủy Hình Tròn: https://goo.gl/w1YPDm

- Đèn Đá Muối Tự Nhiên: https://goo.gl/MCXXYV

- Muối Khoáng Hồng Tắm Spa: https://goo.gl/CiywXk

- Muối Khoáng Hồng Ẩm Thực: https://goo.gl/qQ7WGw

---------------------------------------------------------

+ #ĐáMuốiHimalayaDamiLama

+ Địa Chỉ: 60 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, Tp.HCM

+ HotLine: 0931 88 0674

+ Website: https://damilama.com/

+ FanPage: https://www.fb.com/DamiLama.damuoihimalaya/

+ Linkedin: https://www.linkedin.com/in/da-muoi-himalaya-damilama-hcm

+ Slideshare: https://www.slideshare.net/damuoihimalayadamilama

+ G+: https://goo.gl/1CsZ3W

+ Business: https://goo.gl/MkU5Mv