TREO TRANH trang trí THEO PHONG THỦY NHÀ Ở NHÀ Ở

Mọi người thường nói: trái Thanh long, phải Bạch hổ, trước Chu tước, sau Huyền vũ. Trong phong thủyhọc, Thanh long phải mạnh hơn Bạch hổ, trước nhà phải có nước, sau nhà phải có điểm tựa.
Theo truyền thống, nếu long mạnh hổ yếu, tức bên trái (phương Thanh long) có nhà lầu, hoặc núi nhỏ thấp, ngắn hẹp, ít, xa; còn bên phải (phương Bạch hổ) có nhà lầu hoặc núi cao to, dài rộng, nhiều, gần tất ngụ ý có tiểu nhân hãm hại, nữ giới nắm quyền, công việc trắc trở. trong trường hợp này có thể treo mootjbuwcs tranh trang trí hình con rồng ở bên trái ngôi nhà để tăng cường năng lượng cho Thanh long, từ đó có thể hóa giải được những nguy hại có thể sảy ra.


Xem tin phong thủy tại: https://boitoanphongthuytuongso.blogspot.com/

  


Nếu treo bức tranh này ở bên trái trong nhà thì có thể tăng cường năng lượng của Thanh long.
Nếu một ngôi nhà sau lưng không có điểm tựa, tức là sau lưng không có vật kiếm trúc hoặc đồi núi cao, tất ẩn ý khó tìm được người viện trợ, khiến mọi chuyện không trôi chảy. TRong trường hợp này có thể treo ở bức tường phía sau ngôi nhà (phương tọa) một bức tranh hình con voi, vì voi có thể hình to lớn, giống như núi, có thể tăng cường lực lượng của phương tọa từ đó có tác dụng hóa giải những tai hại có thể gây ra sau lưng nhà không có điểm tựa.
Nếu có một căn nhà tương đối tối, âm khí nặng cũng bất lợi đối với sức khỏe và ý thức của mọi người trong gia đình. Đối với trường hợp này có thể treo một bức tranh đèn trang trí, tranh hoa quỳ, tranh mặt trời… vì những bức tranh này có khí dương dồi dào, có thể tăng cường dương khí trong căn phòng, từ đó có tác dụng tiêu trừ âm khí.
Trên thực tế có rất nhiều vị trí khuyết lõm, chưa hoàn chỉnh gây nên ảnh hưởng đến không gian và bầu không khí trong gia đình.


Liên kết hợp tác: https://đámuốihimalaya.vn/, https://mèomaymắn.vn/, https://bàitarot.vn/