Khởi My và Will ‘đốt cháy’ Tiệc hè Nhật Bản 2017 tại TPHCM

Vào ngày cuối tuần (21/05) vừa qua, hàng ngàn các bạn trẻ và bậc phụ huynh có con em đã cùng hoà mình vào không khí “Tiệc hè Nhật Bản – Ice Summer Party 2017” để gặp gỡ các nhân vật hoạt hình bước ra từ bộ truyện tranh nức danh Doraemon. sàn diễn của Tiệc Hè Nhật Bản – Ice Summer Party 2017 còn “đốt nóng” khi chào đón sự xuất hiện của 2 ca sĩ đang là thần tượng của nhiều khán giả: Will và Khởi My.

Mua mèo may mắn độc đáo:  https://www.facebook.com/meomaymanmanekineko.hapyoko/

Ngay khi xuất hiện trên sân khấu, Will đã bị các “fan nhí” và MC Hoàng Vũ làm khó khi hỏi về bộ truyện tranh Doraemon. Cựu thành viên nhóm 365 tiết lộ rất thích đọc truyện tranh Nhật Bản tuy nhiên chính anh lại bị các fan nhí bắt bí khi hỏi về các báu vật thần tình của chú mèo máy Doraemon.ưa hơn là phần giả giọng các nhân vật hoạt hình, nhiều khán giả đã có trận cười chao đảo khi Will giả giọng cô nàng Shizuka điệu đà. Tuy nhiên, sau đó Will mau chóng lấy lại độ menly khi tới phần biểu diễn loạt ca khúc hit thời kì gần đây của anh: Bống bống bang bang (remix), Nơi ta chờ em, Em chưa 18… Phần biểu diễn của Will còn có sự ủng hộ nhiệt thành, thậm chí nhiều em nhỏ lao lên hát song ca với “thần tượng” cho bằng được.

Sau màn trình diễn nảy lửa trên sân khấu Ice Summer Party 2017, Will đã có chuyến trải nghiệm cảm giác lạc vào tỉnh thành Băng Đăng với cái lạnh buốt -5 độ. Đây là hoạt động được nhiều bạn trẻ tại TP.HCM thích nhất trong ngày hội cùng hoà mình vào không gian lạnh giá thu nhỏ giữa cái nóng rát giữa phố Sài Gòn.Đến chiều tối, mặc dù có những trận mưa rào nhưng không nên chi mà không khí ngày hội bị ảnh hưởng, trái lại, nhiều gia đình đã dành thời gian dẫn thiếu nhi đến dự chương trình, được ăn kem Merino, Celano thoả thích, được rinh quà và còn gặp nữ ca sĩ Khởi My vào buổi tối cùng ngày.

Không gian ngày hội nóng bừng khi Khởi My xuất hiện và có những màn vũ đạo đốt cháy chương trình. Trước đó, trong phần giao lưu với MC Hoàng Vũ, Khởi My tự nhận là fan của Doraemon nhưng qua những bộ phim hoạt hình chứ từ nhỏ, cô không được xem truyện tranh nhiều. Trong những chuyến đi diễn tới Nhật, Khởi My cũng được tìm hiểu văn hoá và san sớt nhiều những điều cô biết về chú Doraemon trong suy nghĩ của các bạn trẻ Nhật Bản.

 

 


Phần biểu diễn của Khởi My được các bạn fan mong đợi nhất khi cô biểu lộ hàng loạt bản hits: qua, Thiên duyên tiền định, Break up… Nữ ca sĩ còn cởi phăng chiếc áo khoác khi nhảy cùng vũ đoàn khiến fan càng ủng hộ sung sức hơn.

Cuối chương trình, nữ ca sĩ Khởi My đã đại diện nhãn hàng Merino – Celano bốc thăm giải đặc biệt là một cặp vé đến với Nhật Bản trong 5 ngày 4 đêm cho 1 khán giả đặc biệt. Người may mắn được gọi tên là Nguyễn Thị Thuỳ Hương, sinh viên năm Nhất trường ĐH Công nghệ TP.HCM – Hutech.

 

 


Sau TP.HCM, chương trình sẽ tiếp chuyện “đổ bộ” vào hai tỉnh thành lớn nữa là Hà Nội (11/6) và Đà Nẵng (25/6). Chương trình sẽ tiếp tục tìm ra những chủ nhân của các giải phụ và giải Đặc biệt là 1 chuyến đi Nhật Bản cho 2 người tại mỗi khu vực.